YG công bố kết quả xét nghiệm C O V I D-19 của Jisoo, Jennie và Rosé, Lisa (BLACKPINK) chuyển biến bất ngờ!

Tình trạng sức khỏe của các thành viên BLACKPINK hiện đang là chủ đề được đông đảo cư dân mạng quan tâm.

Tình trạng sức khỏe của các thành viên BLACKPINK hiện đang là chủ đề được đông đảo cư dân mạng quan tâm.

Vào ngày hôm qua (24/11), dân tình đã vô cùng lo lắng trước thông tin Lisa (BLACKPINK) nhiễm C O V I D-19, 3 thành viên còn lại cũng phải xét nghiệm PCR. Đến sáng nay (25/11), netizen đã nhận được tin tức tích cực.

Theo đó, cả Jisoo, Jennie và Rosé đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. YG Entertainment cũng thông báo thêm về tình trạng sức khỏe của Lisa. Em út BLACKPINK hiện đang trong trạng thái tốt và không có bất kỳ triệu chứng đặc biệt nào. Thông tin này khiến hàng loạt fan vui mừng, thở phào nhẹ nhõm.

Lisa đã tiêm đủ vaccine vẫn nhiễm biến chủng mới nguy hiểm. May mắn là cô không có triệu chứng đặc biệt nào và đang trong trạng thái tốt. Netizen đều thở phào nhẹ nhõm trước loạt tin tức này.

Trong tháng vừa qua, cả 4 ngôi sao đều bận rộn với vô số hoạt động trong nước và quốc tế, từ quảng bá ca khúc, gặp gỡ các nhân vật VIP cho tới đi chơi “tẹt ga” cùng hội bạn thân. Đáng chú ý, Lisa từng có cuộc gặp với giám đốc truyền thông và sự kiện toàn cầu của CELINE – ngài Peter Utz, còn Jennie và Rosé tới tham dự tiệc hậu đám cưới của Paris Hilton, dự nhạc hội, concert có hàng ngàn khán giả. Theo ước tính, ít nhất 4 thành viên tiếp xúc với 40 celeb hạng A đình đám.

Nguồn: Naver News

Leave a Reply