Xôn xao đợt “thanh tẩy” Cbiz thứ 2 đã chính thức bắt đầu, diễn viên đầu tiên “mở bát” là cái tên ngoan hiền có tiếng?

Ngỡ như Cbiz đã sóng yên biển lặng, nhưng không…

Ngỡ như drama và công cuộc thanh lọc Cbiz đã sóng yên biển lặng, nhưng không… Tiếp tục xôn xao thêm một loạt cái tên đình đám rời khỏi làng giải trí Hoa Ngữ.

Sau khi Triệu Vy “bốc hơi” khỏi làng phim và kéo theo một đợt “thanh trừng” chấn động, làng giải trí Hoa ngữ đã có một khoảng thời gian yên bình. Tuy nhiên giờ đây mặt biển lặng thinh được cho là sẽ đón chào đợt sóng dữ thứ 2, chắc chắn chấn động động không thua kém “season 1”.

Theo một số thông tin đang lan tràn trên Weibo, Cbiz đang âm thầm trải qua đợt điều tra, “thanh trừng” lần 2 nhằm truy quét ra những nghệ sĩ có vấn đề và scandal không hay. Hiện tại tâm trạng của giới diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ như đang ngồi trên đống lửa không khác gì lần 1, thậm chí một số trang cũng đã chỉ điểm người đầu tiên “mở bát” cho đợt sự kiện lần này.

Người đó chính là nam diễn viên Ngụy Đại Huân. Hiện tại Ngụy Đại Huân được cho là đã bị điều tra ra một chút vấn đề cá nhân, vì thế phía nam diễn viên đang tìm mọi cách để “đè” tin tức xuống, không muốn mọi chuyện bị phanh phui rộng rãi.

Với sự nghiệp không mấy tiếng tăm và chưa từng có bộ phim nào thật sự bùng nổ, Ngụy Đại Huân lại được công chúng biết đến do từng là tình cũ của Dương Mịch và còn dính dáng đến Lưu Khải Uy. Sau khi chia tay Dương Mịch, anh chàng còn bị đồn là có qua lại, cưa cẩm Triệu Lệ Dĩnh nhưng đến nay tin tức này vẫn chưa được xác nhận.

Vừa qua Ngụy Đại Huân và Triệu Lệ Dĩnh có tham gia phim ngắn ca nhạc của bạn thân Trương Kiệt. Nhìn chung Ngụy Đại Huân không phải cái tên quá “thị phi”, lại được đánh giá là nghiêm túc với công việc diễn xuất. Vì vậy chuyện Ngụy Đại Huân là cái tên dính líu đến vụ “thanh trừng” Cbiz là một cú sốc khá lớn.

Mặt khác thông tin về cuộc “thanh trừng” Cbiz lần 2 vẫn chưa thật sự có động tĩnh. Quan trọng là chỉ cần có lý lịch “sạch sẽ” thì dù có trải qua bao nhiêu đợt sóng “gột rửa” đi nữa cũng chẳng sao!

Nguồn ảnh: Tổng hợp