Thương Tín vội vã thanh minh về số tiền 800 triệu được quyên góp “bay sạch” chỉ sau 8 tháng

Thời gian gần đây, thông tin nghệ sĩ Thương Tín mắc Cv-19 nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đáng nói, nam nghệ sĩ thừa nhận bản thân đã cạn sạch tiền, phải n h ị n đ ó i.

Điều này khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi cuộc sống ngày một túng thiếu của nghệ sĩ Thương Tín dù trước đó hồi đầu năm, anh từng nhận được vài trăm triệu đồng tiền quyên góp từ nhà hảo tâm.

Thời điểm nhận tiền quyên góp của mọi người khi nhập viện vì đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín đã được Trịnh Kim Chi giúp đỡ rất nhiều và cũng là người đứng ra kêu gọi hỗ trợ giùm anh.

Mới đây, chúng tôi đã liên hệ với nghệ sĩ Trịnh Kim Chi để hỏi thêm về tình hình của NS Thương Tín, song cô cho biết bản thân vẫn chưa biết chi tiết về sức khoẻ hiện tại của đàn anh.

Trịnh Kim Chi cho biết, cô đưa phương thức liên lạc cho một người quen khi người này ngỏ ý muốn tìm đến nghệ sĩ Thương Tín. Đáng nói, với sự móc nối này, khi người đó tới tìm nam nghệ sĩ mới biết anh bị mắc Cv-19 và liên lạc lại với Trịnh Kim Chi. Hay tin, Trịnh Kim Chi đã gọi suốt từ ngày hôm qua nhưng đều không thể liên lạc được với cả NS Thương Tín và vợ.

Về chuyện hỗ trợ, Trịnh Kim Chi cho biết sau khi nghệ sĩ Thương Tín khoẻ mạnh lại kể từ lần đ ộ t q u ỵ, cô không nhận đứng ra quyên góp nữa. Thay vào đó, nữ nghệ sĩ đưa trực tiếp phương thức liên lạc của nam nghệ sĩ cho các mạnh thường quân khi họ có ý giúp đỡ.

Được biết thời điểm đó, Trịnh Kim Chi đã trao lại toàn bộ số tiền 406 triệu đồng (trích khoảng gần 200 triệu để đóng viện phí và bảo hiểm) cho đàn anh. Ngoài ra, MC Phạm Anh cũng quyên góp giúp đỡ được thêm 400 triệu đồng. Đặc biệt, nghệ sĩ Thương Tín còn nhận 1 chiếc xe hơi từ mạnh thường quân.

Khi được hỏi rằng liệu cô có biết nghệ sĩ Thương Tín đã tiêu gì mà trong chưa đầy 1 năm ngắn ngủi lại hết số tiền hỗ trợ lên tới 800 triệu đồng, Trịnh Kim Chi khẳng định cô hoàn toàn không biết. Điều này cũng là dễ hiểu bởi sau khi trao lại tiền hỗ trợ cho đàn anh, nữ nghệ sĩ không can dự vào nữa.

Ở thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Thương Tín đang cách ly đi ều tr ị tại nhà khi có kết quả dương tính. Anh cho biết trong túi không có nổi 1 nghìn đồng và phải n h ị n đ ó i dù b ệ n h t ậ t.

Đối diện với những thắc mắc, thậm chí là c h ỉ t r í c h của cư dân mạng về cảnh t ú ng qu ẫ n ở thời điểm hiện tại, nam diễn viên Thương Tín đã có những tâm sự về sự việc này.

Trả lời trên Lao động, diễn viên Biệt động Sài Gòn xác nhận việc bản thân đã nhận 800 triệu đồng từ các mạnh thường quân hồi đầu năm. Tuy nhiên số tiền này đều được ông dùng với mục đích phục vụ cho gia đình, con cái.

“Tôi xác nhận là có thông tin này nhưng không phải do tiêu xài hoang phí. Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống”, Thương Tín cho hay.

Nói thêm về hoàn cảnh của bản thân ở thời điểm hiện tại, Thương Tín cho biết 3-4 năm nay ông không làm gì ra tiền. Gần đây có sống bằng tiền phim nhưng do d ị c h b ệ n h mà phim ông tham gia đã bị dời nhiều tháng.

Về một chiếc xe ô tô được mạnh thường quân tặng, theo chia sẻ của Thương Tín nó đã khá cũ kỹ và phái mất nhiều tiền để gửi xe cũng như sửa chữa nên hiện tại ông đã cho người ta thuê để có thêm đồng ra đồng vào.

Leave a Reply