Kim Seon Ho bị đào lại khoảnh khắc “khiếm nhã” với nữ đồng nghiệp, hoá ra không hề lịch lãm như hình tượng?

Giữa tin đồn ép bạn gái phá thai, nam diễn viên điển trai Kim Seon Ho bị “đào” lại khoảnh khắc “khiếm nhã” với nữ đồng nghiệp trong quá khứ.

Giữa tin tức ép bạn gái ph.á thai, nam diễn viên điển trai Kim Seon Ho bị “đào” lại khoảnh khắc “khiếm nhã” với nữ đồng nghiệp trong quá khứ.

Một năm trở lại đây, nam diễn viên Kim Seon Ho nổi lên như một hiện tượng, nhận được sự yêu thích của khán giả nhờ gương mặt điển trai, hình tượng lịch lãm, si tình, cùng lối diễn xuất tự nhiên. Tuy nhiên mới đây, mỹ nam Hometown Cha-Cha-Cha bất ngờ bị gọi tên vào lùm xùm nam diễn viên K. ép bạn gái ph.á th.ai khiến công chúng không khỏi hoang mang, phẫn nộ. Giữa tin đồn tình ái chấn động này, Kim Seon Ho bị netizen đào lại khoảnh khắc “thô lỗ” với nữ đồng nghiệp trong 2 Ngày 1 Đêm.

Vào tháng 3 năm nay, tờ KDrama Stars của Hàn Quốc từng đăng tải bài báo lên án thái độ của nam diễn viên sinh năm 1986 trong 2 Ngày 1 Đêm.

Theo đó, chủ đề tập 66 yêu cầu các thành viên cố định (gồm Kim Seon Ho) phải trải nghiệm cuộc sống hoang dã trên hòn đảo hoang vắng. Bất chấp thời tiết vô cùng khắc nghiệt, dàn cast chính phải tự dựng trại, tạo lửa để có thể sinh tồn trong môi trường mới. Trước nhiệm vụ có phần khó nhằn này, các thành viên đều vui vẻ và cố gắng để thực hiện.

Sau 1 ngày trải nghiệm trên hòn đảo hoang vắng, tổ chương trình quyết định để các thành viên được trở về đất liền. Tuy nhiên, nữ PD của chương trình lại yêu cầu dàn cast phải tự sử dụng xuồng để có thể thoát khỏi đảo.

Yêu cầu có phần vô lý này của nữ PD khiến Kim Seon Ho vô cùng tức giận, anh chàng tiến lên nói với giọng điệu lớn: “Này, cô còn làm gì nữa vậy”. Thậm chí, nam diễn viên còn cởi mũ xuống để bày tỏ sự phẫn nộ trước nhiệm vụ này.

Ở thời điểm đó, hành động tức giận của Kim Seon Ho bị lên án, chỉ trích, cho rằng anh chàng đang khiếm nhã, bất lịch sự với nữ đồng nghiệp. Nhiều khán giả cho rằng mỹ nam Start Up mắc bệnh “ngôi sao”, ngang nhiên như vậy vì PD là nữ.

Tuy nhiên, không ít người đã lên tiếng bênh vực cho rằng Kim Seon Ho không hề tức giận thật, chỉ đang pha trò vì đây là show thực tế, cho rằng nhiều người xem đang quá nhạy cảm. Ngoài ra, Kim Seon Ho và nữ PD của 2 Ngày 1 Đêm cũng có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời nên anh chàng mới “dám” đùa giỡn như vậy.

Ảnh: Internet