Hồi hộp chờ tin BLACKPINK: Liệu lịch trình lễ trao giải cùng BTS, TWICE có bị hủy bỏ?

Lâu lắm mới thấy BLACKPINK tham dự lễ trao giải, nhưng Lisa lại nhiễm Covid-19 ngay phút chót?

Lâu lắm mới thấy BLACKPINK tham dự lễ trao giải, nhưng Lisa lại nhiễm Covid-19 ngay phút chót?

Thông tin Lisa (BLACKPINK) nhiễm Covid-19 đang gây sốc cộng đồng Blink. Theo xác nhận của YG, Lisa xét nghiệm test nhanh dương tính với Covid-19 vào chiều 24/11. Ngay sau khi được thông báo kết quả, công ty đã tiến hành xét nghiệm PCR cho nữ idol và 3 thành viên còn lại. Hiện tại Rosé, Jisoo và Jennie đã cho kết quả âm tính.

Mới hôm qua thôi, BLACKPINK còn tụ tập cùng nhau đủ đội hình sau thời gian hoạt động cá nhân. Người hâm mộ cũng đang chờ đợi màn trình diễn của nhóm tại lễ trao giải WIB Indonesia K-Pop Awards vào ngày 25/11.

Đây là chương trình được tổ chức bởi 1 nhãn hàng nước ngoài, hội tụ dàn line-up “khủng” của Kpop bao gồm BTS, TWICE, ITZY, aespa, NCT Dream, TREASURE… Tuy nhiên, Lisa nhiễm Covid-19 ngay trước 1 ngày, 3 thành viên còn lại cũng phải cách ly. Nhóm chắc chắn phải hủy lịch trình?

 

Trên MXH, bên cạnh những bình luận chúc Lisa sớm khỏi bệnh, các fan còn xôn xao về khả năng tham dự WIB Indonesia K-Pop Awards của BLACKPINK. Một số fan thất vọng khi BLACKPINK không thể có màn trình diễn, nhưng cũng có bình luận nói rằng đây là sân khấu ghi hình trước nên nhóm chắc chắn sẽ xuất hiện.

Nguồn: TT

Leave a Reply