Đã t i ê m đủ 2 mũi vaccine, Lisa (BLACKPINK) vẫn nhiễm C O V I D vì lý do này

Fan không ngừng gửi lời chúc mong Lisa (BLACKPINK) sớm khỏi bệnh.

Fan không ngừng gửi lời chúc mong Lisa (BLACKPINK) sớm khỏi bệnh.

Vào ngày 24/11, netizen đã vô cùng bàng hoàng trước thông tin Lisa (BLACKPINK) nhiễm COVID-19. 3 thành viên còn lại của nhóm đang chờ kết quả xét nghiệm, Rosé đã phải hủy lịch trình vào ngày mai (25/11) vì đã tiếp xúc 1 F0 khác.

Theo thông báo mới nhất của YG Entertainment, mặc dù Lisa đã tiêm phòng 2 mũi vaccine đầy đủ, nhưng cô vẫn nhận kết quả dương tính do nhiễm biến chủng mới nguy hiểm của virus SARS-CoV-2. Thông tin này càng khiến người hâm mộ thêm hoang mang, nhưng vẫn không ngừng gửi lời chúc mong Lisa sớm khỏi bệnh.

Chỉ 1 ngày trước khi Lisa xác nhận mắc COVID-19, cả nhóm đã có buổi tụ tập vui vẻ, cùng nhau tạo dáng trước ống kính, Lisa chính là người cầm máy selfie. Hình ảnh này hiện đang khiến công chúng dậy sóng, vô cùng lo lắng cho cả 4 thành viên.

Trong hôm qua, nữ idol cũng đã đăng tải những hình ảnh vui vẻ lên trang cá nhân. 

Hiện giờ, các fan đang rất lo lắng cho tình hình của 4 thành viên, đặc biệt là Lisa. Rất nhiều lời chúc giữ gìn sức khoẻ được gửi tới cho cô nàng và 3 thành viên còn lại.

Người hâm mộ cũng đang chờ đợi màn trình diễn của nhóm tại lễ trao giải WIB Indonesia K-Pop Awards vào ngày 25/11.

Đây là chương trình được tổ chức bởi 1 nhãn hàng nước ngoài, hội tụ dàn line-up “khủng” của Kpop bao gồm BTS, TWICE, ITZY, aespa, NCT Dream, TREASURE… Tuy nhiên, Lisa nhiễm Covid-19 ngay trước 1 ngày, 3 thành viên còn lại cũng phải cách ly. Nhóm chắc chắn phải hủy lịch trình?

Một số fan thất vọng khi BLACKPINK không thể có màn trình diễn, nhưng cũng có bình luận nói rằng đây là sân khấu ghi hình trước nên nhóm chắc chắn sẽ xuất hiện.

Nguồn: Joy News 24

Leave a Reply