Báo Hàn hé lộ danh tính bạn gái của Kim Seon Ho: Tầm ảnh hưởng cực lớn, liệu có phải “gái ngành” như lời đồn?

Trong lúc Kim Seon Ho thừa nhận ép bạn gái phá thai, báo chí Hàn Quốc cũng đã hé lộ danh tính thật của cô.

Trong lúc Kim Seon Ho thừa nhận ép bạn gái p/há t/hai, báo chí Hàn Quốc cũng đã hé lộ danh tính thật của cô.

Đến hôm nay (20/10), Kim Seon Ho đã chính thức thừa nhận cáo buộc ép bạn gái p.há tha.i sau 2 ngày bị “chỉ mặt đặt tên” trên các phương tiện truyền thông. Dù vậy, danh tính bạn gái cũ của nam diễn viên vẫn là 1 ẩn số.

Trong ngày hôm qua (19/10), cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã tuyên bố “Danh tính thực sự của bạn gái cũ bị tiết lộ thì đây sẽ là cú giáng cực mạnh đến hình ảnh của Kim Seon Ho”, khiến nhiều netizen đặt nghi vấn nam diễn viên hẹn hò với “gái ngành”.

Tuy nhiên đến sáng nay, tờ SPOTV News đã làm rõ danh tính của bạn gái cũ Kim Seon Ho. Theo đó, cô gái này không phải “gái ngành”, mà là 1 gương mặt xinh đẹp, tài năng từng làm việc trong lĩnh vực truyền hình.

Được biết, cô đã làm ở đài truyền hình trong gần 10 năm, từ cuối thập niên 2000 đến giữa thập niên 2010. Hiện tại, cô đã chuyển sang kinh doanh, đồng thời là người có tầm ảnh hưởng (influencer) trên mạng xã hội.

Thông tin này đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Nhiều người suy đoán rằng rất có thể bạn gái của Kim Seon Ho từng là 1 MC thời tiết nổi tiếng, được nhiều khán giả biết đến.

Trước đó, vào đêm muộn ngày 17/10, bạn gái cũ của Kim Seon Ho đã viết bài tố cáo anh có hành động dụ dỗ kết hôn rồi ép cô p.há th.ai, nói dối về khoản tiền phạt 900 triệu won (18 tỷ đồng) để gây sức ép. Sau khi bạn gái đã bỏ đứa bé, nam diễn viên chỉ đưa 2 triệu won (40 triệu đồng) tiền viện phí rồi đơn phương chia tay qua điện thoại.

Ngoài ra, cô gái này còn tố Kim Seon Ho là kẻ 2 mặt, lên tivi rất ngọt ngào nhưng ở ngoài đời lại ch.ửi bới, nói xấu, lăng mạ bạn diễn. Những nhân vật nghi bị Kim Seon Ho nói xấu là dàn cast của phim Start-Up, gồm Suzy, Nam Joo Hyuk và Kang Han Na.

Nguồn: SPOTV News