Bằng chứng cho thấy BTS đoàn kết cả trong chuyện ăn uống: Tất cả đều cùng không thích 1 món ăn!

Bằng chứng cho thấy BTS đoàn kết cả trong chuyện ăn uống: Tất cả đều cùng không thích 1 món ăn! Nhắc đến sự gắn bó và  đoàn kết với nhau trong các nhóm nhạc Kpop, nhiều người chắc chắn sẽ nhắc đến ngay BTS.

Mặc dù các thành viên luôn đùa rằng “mối quan hệ làm ăn thôi”, nhưng dù vậy họ lại thân thiết với nhau đến mức hiểu tâm tư của nhau, đi đâu cũng có nhau và đặc biệt là dần dần cũng trở nên giống nhau từ ngoại hình cho đến sở thích.

Mới đây trên diễn đàn ᴍạɴɢ Hàn Quốc, một bài đăng đã trở thành chủ đề hot khi netizen này đã phát hiện ngay cả đến chuyện ăn uống mà BTS cũng rất đoàn kết, cụ thể là họ cùng không thích ăn rau. Nghe thật quen thuộc và gần gũi đúng không? Trong chúng ta chắc hẳn cũng có rất nhiều người không thích ăn rau.

Nhưng với một nhóm nhạc 7 người với 7 khẩu vị khác nhau như BTS, làm thế nào mà họ cũng đều ghét ăn rau như thế? Hãy cùng xem thử loạt bằng chứng từ các show thực tế của nhóm bên dưới nhé.

Bằng chứng đầu tiên

Trong tập 154 ‘RUN BTS!’, các staff đã chuẩn bị một bữa ăn rất thịnh soạn kiểu Âu dành cho các thành viên. Có những món ăn như bít tết, pizza, mì ống, risotto và hơn thế nữa!

Bạn có nhìn thấy được điểm khác biệt thú vị nào giữa trước khi ăn và sau khi dùng xong không?

Hình ảnh trước và sau: Không có một ai đụng tới món salad rau củ này, trừ bông hoa trang trí đã đi đâu mất.

Hình ảnh trước và sau: Ngay cả món bít tết đi kèm măng tây (hoặc đậu xanh), họ cũng ăn hết bít tết và chừa lại phần rau củ. Các thành viên dùng chiếc chảo này để bỏ vỏ những món hải sản của họ.

Bằng chứng thứ 2

BTS có một bữa tiệc pizza. Nhưng hãy nhìn kỹ vào giữa chiếc bàn. Mỗi thành viên đều có một phần ăn cho riêng mình, nhưng tất cả họ đều không đụng đến món salad đi kèm và cùng để chồng chất nó ở giữa bàn.

Bằng chứng thứ 3

Vẫn là như thế… Món salad vẫn bị chừa lại sau khi tất cả đã ăn uống no nê.

Bằng chứng thứ 4

BTS ăn những món sushi và cũng tuyệt nhiên không đụng đến những hộp salad rau củ quả.

Bằng chứng thứ 5 (Hay chúng mình thử gọi salad một lần đi)

Vì thấy mọi người chỉ toàn gọi thịt, RM đã đề nghị nhóm nên gọi kèm món salad. Hôm đó nhóm đã gọi là một phần cacbonara, 2 phần fish and chips (cá và khoai tây chiên), hai gà rán kiểu Hàn Quốc, hai miếng bít tết và đơn độᴄ một món salad. Và thật hài hước là nhóm vẫn ăn tất cả trừ dĩa salad vẫn còn y nguyên?!!

Lẽ đương nhiên là các thành viên BTS vẫn có thể ăn rau xanh, nhưng chỉ là họ không thích điều đó lắm. Trên thực tế, chúng ta đã thấy trong một số tập show thực tế khi nhóm ăn các món phải có rau đi kèm như kimchi hay thịt xông khói. Tuy nhiên nếu để ý kỹ thì chúng ta thấy cả nhóm đều rất ít khi ăn rau củ, đặc ʙɪệᴛ là khi họ thoải mái ăn uống theo thói quen mà không cần phải ăn theo một thực đơn bắt buộc nào.

Leave a Reply